full screen background image
Search
Tuesday 11 December 2018
  • :
  • :

Vệ sinh máy lạnh tại Bình Dương

Vệ sinh máy lạnh tại Bình Dương một công việc cần thiết nhất để có một máy lạnh như ý và tránh được những nguy cơ hư hỏng đáng tiếc.

Vệ sinh máy lạnh tại Bình Dương chuyên nghiệp và tận nhà cho quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh nói riêng và dịch vụ máy lạnh nói chung.

Như chúng ta đã biết máy lạnh sau sử dụng một thời gian nhất định hệ thống màng chắn và lưới lọc sẽ bị ảnh hưởng bởi bụi bặm trong không khí và quá trình làm lạnh sẽ vướng lại và tạo thành các mảng bám khiến cho máy lạnh trở nên yếu đi, khả năng làm mát không cao, hiệu năng giảm sút thậm chi là máy lạnh sẽ hư hỏng hoặc cháy nếu tình trạng quá nặng.

Vì vậy việc vệ sinh máy lạnh định kỳ là việc hoàn toàn cần thiết để chúng ta bảo quản chúng. Thường thì chu kỳ lần cách lần vệ sinh sẽ là 3 – 6 tháng/lần. tùy thuộc vào dòng máy và môi trường cùng với địa phương mà máy lạnh đó hoạt động có bị ô nhiễm bởi khói bụi hay không. Quý khách hàng có thể tự kiểm tra tình trạng bằng cách cảm nhận sự vận hành của máy lạnh thân yêu nhà mình.

Chúng tôi nhận vệ sinh tận nhà,cơ quan, doanh nghiệp  tại Bình Dương… cho quý khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn nhận phân phối và bảo hành tất cả các dòng máy lạnh từ các hãng nổi tiếng như: Samsung. panasonic, Daikin, Midea, Mitsubishi ….Nhận sửa chữa máy lạnh tại Bình Dương, Thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh, kho bảo quản ….

Vệ sinh máy lạnh tại Bình Dương

 

Quý khách hàng có nhu cần vệ sinh máy lạnh ở Bình Dương vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0989.959.417 – 0868.559.869  -Mr. Hưởng.

Chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi để hỗ trợ giải quyết những khó khăn này giúp doanh nghiệp bạn

Rất mong được hợp tác cùng quý bạn.

Trân trọng. 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *